• HỌC BỔNG A-LEVEL & DỰ BỊ ĐẠI HỌC UK

  Mức học bổng: lên đến 50%.
  Tổng chi phí còn lại: 450-800 triệu/năm.
  Thời gian học: 02 năm A-level; 9 tháng - 1 năm Dự bị Đại học.

 • HỌC BỔNG ĐẠI HỌC- THẠC SĨ UK

  - Chi phí: 400tr VND/ năm
  - Thời gian học: 3 năm ĐH, 1 năm Thạc sĩ
  - Visa ở lại 2 năm sau khi tốt nghiệp

 • Trải nghiệm nghề 2020

  STEM PROGRAMMR
  Trải nghiệm Khối ngành Kỹ thuật
  Thời gian: 02 tuần từ 28/6 đến 12/7/2020
  Địa điểm: Trường nội trú CATS UK

 • Trải nghiệm nghề 2020

  CAREER IN MEDICINE
  Trải nghiệm Khối ngành Y Dược
  Thời gian: 02 tuần từ 12/7 đến 26/7/2020
  Địa điểm: Trường nội trú CATS UK

 • Trải nghiệm nghề 2020

  BLOOMBERG BUSINESS ADVANTAGE
  Trải nghiệm Khối ngành Kinh tế
  Thời gian: 02 tuần từ 12/7-26/7
  Địa điểm: trường tư thục nội trú CATS UK

Chào mừng bạn đến với Trung tâm Anh ngữ ILSE !

ILSE là đơn vị cung cấp các khoá đào tạo có tính đột phá về ngôn ngữ và phát triển con người.

ILSE luôn đặt mục tiêu học tập và phát triểncủa học viên lên hàng đầu. Chúng tôi chú trọng nghiên cứu và phát triển không ngừng các phương pháp giảng dạy sáng tạo, giàu cảm hứng nhằm hướng đến mục tiêu là giúp học viên của ILSE đạt được kết quả học tập cao nhất.

ILSE cam kết mang đến các chương trình đào tạo ngôn ngữ và phát triển con người tốt nhất tại Việt Nam. Các khoá học tại ILSE được tham gia giảng dạy bởi các chuyên gia, giảng viên có bề dày kinh nghiệm, hướng đến đáp ứng tốt nhất nhu cầu trau dồi ngôn ngữ và phát triển con ngườicủa học viên. ILSE thực hiện cam kết của mình bằng cách thiết kế và điều chỉnh khoá học chuyên biệt cho phù hợp với nhu cầu cụ thể của từng học viên.

Bạn có thể lựa chọn khóa học phù hợp với nhu cầu và mục đích của mình trong số các khoá học đa dạng của chúng tôi bao gồm Tiếng Anh học thuật (IELTS, TOEFL, SAT...), Tiếng Anh Thương mại, Tiếng Anh Trẻ em, Khoá học phát triển kỹ năng và con người (Kỹ năng phỏng vấn, Kỹ năng đàm phán, Kỹ năng Viết thư giới thiệu bản thân xin học bổng …) và các môn học phổ thông giảng dạy bằng tiếng Anh (Toán, Lý, Hoá, Sinh, Sử, Văn học Anh, Kinh tế học, Chính trị...)

Cơ sở vật chất và trang thiết bị học tập hiện đại, cùng với mô hình học theo nhóm nhỏ tại ILSE sẽ hỗ trợ tối đa cho quá trình tiến bộ của học viên.

Chúng tôi hiểu rằng lựa chọn học tập tại ILSE là bạn đã tin tưởng đầu tư thời gian, tiền bạc, công sức, và nỗ lực của mình, với hy vọng sẽ đạt được những tiến bộ và thành quả cao nhất có thể. Vì thế, ILSE cam kết hoàn trả lại bạn toàn bộ tiền học phí khi chúng tôi không thể đáp ứng được những băn khoăn đúng đắn của bạn.

Tôi hoàn toàn tin rằng sự hợp tác của ILSE và bạn sẽ mang đến những cơ hội không giới hạn cho sự phát triển cá nhân và nghề nghiệp của bạn.

Bạn có thể tìm đọc thêm trên Website của chúng tôi những cảm nhận của một số học viên đã tham gia khoá học tại ILSE và đã thành công.

Chúng tôi hy vọng sẽ sớm được chào đón bạn tại ILSE để cùng chúng tôi viết tiếp những câu chuyện thành công đầy hứng khởi.

Thân mến,

ZeynelKasapoglu

Giám đốc điều hành 

 

Liên Hệ

Tầng 6, Trung tâm thương mại, Toà Hanoi Centerpoint,
27 Lê Văn Lương, Trung Hoà Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
+84 (0)24 3555 8161
+84 (0)904 860 081
info@ilse.edu.vn