• Du học hè UK 2019

  Trại hè trải nghiệm các môn học tại trường tư thục nội trú top 10 của Anh
  - Thời gian: 02/7-24/07/2019
  - Các môn học:
  Tiếng Anh học thuật
  Khoa học
  Các môn nghệ thuật sáng tạo
  Chương trình giải trí và phát triển kỹ năng giao tiếp.

 • Ưu đãi lệ phí đăng ký thi IELTS tại BC

  Đăng ký thi IELTS (Academic và General Training) tại ILSE
  Mức phí ưu đãi: 4.550.000đ + 10 bộ đề luyện thi kỹ năng Nghe và Đọc.
  Áp dụng cho tất cả thí sinh đăng ký qua ILSE.
  Thời gian đăng ký: từ ngày 25/10/2018.
   

 • IELTS MOCK TEST- THI THỬ NHƯ THI THẬT

  Kỹ năng: 04 kỹ năng- Nghe, Nói, Đọc Viết
  Thời gian thi: linh hoạt theo lịch thí sinh
  Kết quả thi: biết ngay 05 phút sau buổi thi
  Đề thi và điều kiện làm bài: theo chuẩn của bài thi IELTS.
  Lệ phí thi: 400.000đ.

 • Học bổng Phổ Thông và Dự bị Đại học

  Mức học bổng: Lên đến 50%
   

Chào mừng bạn đến với Trung tâm Anh ngữ ILSE !

ILSE là đơn vị cung cấp các khoá đào tạo có tính đột phá về ngôn ngữ và phát triển con người.

ILSE luôn đặt mục tiêu học tập và phát triểncủa học viên lên hàng đầu. Chúng tôi chú trọng nghiên cứu và phát triển không ngừng các phương pháp giảng dạy sáng tạo, giàu cảm hứng nhằm hướng đến mục tiêu là giúp học viên của ILSE đạt được kết quả học tập cao nhất.

ILSE cam kết mang đến các chương trình đào tạo ngôn ngữ và phát triển con người tốt nhất tại Việt Nam. Các khoá học tại ILSE được tham gia giảng dạy bởi các chuyên gia, giảng viên có bề dày kinh nghiệm, hướng đến đáp ứng tốt nhất nhu cầu trau dồi ngôn ngữ và phát triển con ngườicủa học viên. ILSE thực hiện cam kết của mình bằng cách thiết kế và điều chỉnh khoá học chuyên biệt cho phù hợp với nhu cầu cụ thể của từng học viên.

Bạn có thể lựa chọn khóa học phù hợp với nhu cầu và mục đích của mình trong số các khoá học đa dạng của chúng tôi bao gồm Tiếng Anh học thuật (IELTS, TOEFL, SAT...), Tiếng Anh Thương mại, Tiếng Anh Trẻ em, Khoá học phát triển kỹ năng và con người (Kỹ năng phỏng vấn, Kỹ năng đàm phán, Kỹ năng Viết thư giới thiệu bản thân xin học bổng …) và các môn học phổ thông giảng dạy bằng tiếng Anh (Toán, Lý, Hoá, Sinh, Sử, Văn học Anh, Kinh tế học, Chính trị...)

Cơ sở vật chất và trang thiết bị học tập hiện đại, cùng với mô hình học theo nhóm nhỏ tại ILSE sẽ hỗ trợ tối đa cho quá trình tiến bộ của học viên.

Chúng tôi hiểu rằng lựa chọn học tập tại ILSE là bạn đã tin tưởng đầu tư thời gian, tiền bạc, công sức, và nỗ lực của mình, với hy vọng sẽ đạt được những tiến bộ và thành quả cao nhất có thể. Vì thế, ILSE cam kết hoàn trả lại bạn toàn bộ tiền học phí khi chúng tôi không thể đáp ứng được những băn khoăn đúng đắn của bạn.

Tôi hoàn toàn tin rằng sự hợp tác của ILSE và bạn sẽ mang đến những cơ hội không giới hạn cho sự phát triển cá nhân và nghề nghiệp của bạn.

Bạn có thể tìm đọc thêm trên Website của chúng tôi những cảm nhận của một số học viên đã tham gia khoá học tại ILSE và đã thành công.

Chúng tôi hy vọng sẽ sớm được chào đón bạn tại ILSE để cùng chúng tôi viết tiếp những câu chuyện thành công đầy hứng khởi.

Thân mến,

ZeynelKasapoglu

Giám đốc điều hành 

 

Liên Hệ

Tầng 6, Trung tâm thương mại, Toà Hanoi Centerpoint,
27 Lê Văn Lương, Trung Hoà Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
+84 (0)24 3555 8161
+84 (0)904 860 081
info@ilse.edu.vn