Tiếng anh người lớn

Ngoài những khóa học được thiết kế đặc thù và ưu việt để giúp người học tiếng Anh đạt được những mục tiêu của mình, Trung tâm Anh Ngữ GLN luôn mong muốn cung cấp một môi trường toàn diện giúp học viên cải thiện khả năng tiếng Anh của mình. Chính vì vậy, các câu lạc bộ tiếng Anh của GLN và JOLO được thành lập và đi vào hoạt động.

GLN English Club

Ra đời cách đây 4 năm, GLN English Club đã dần trở thành một điểm đến quen thuộc với các bạn học tiếng Anh trên địa bàn Hà Nội. Với 2 buổi sinh hoạt vào chiều thứ bảy và chiều chủ nhật hàng tuần, GLN English Club đã thu hút hàng trăm bạn trẻ tham gia mỗi tháng. Mỗi buổi sinh hoạt có một chủ đề khác nhau được bàn luận, xoay quanh các vấn đề "hot" được nhiều người quan tâm và các chủ đề bổ ích cho việc hoàn thiện bản thân. GLN English Club không chỉ cho bạn một môi trường rèn luyện để nâng cao khả năng tiếng Anh, mà còn là nơi giúp bạn hoàn thiện các kỹ năng mềm giúp ích cho công việc và đời sống như giao tiếp, thuyết trình, làm việc nhóm… Ngoài những lợi ích ấy, tất nhiên câu lạc bộ là một nơi để bạn vui chơi và gặp gỡ những người có cùng sở thích. Một điểm đặc biệt nữa ở GLN English Club là sau mỗi buổi meeting, các key member sẵn sàng cung cấp phản hồi về khả năng tiếng Anh của bạn, giúp các bạn tiến bộ nhanh hơn trong việc nói tiếng Anh.

GLN English Club có các buổi sinh hoạt vào chiều thứ bảy và chủ nhật hàng tuần tại phòng hội trường – GLN Keangnam, tầng 10 – tòa nhà Keangnam, đường Phạm Hùng, Mễ Trì, Hà Nội.

Liên Hệ

Tầng 6, Trung tâm thương mại, Toà Hanoi Centerpoint,