BÁO ĐIỂM CAO- NHẬN QUÀ TẶNG
“You Are Our Pride”

Nhằm tôn vinh các học viên đã đạt được điểm xuất sắc, ILSE xin gửi đến bạn phần quà tặng hấp dẫn khi bạn tham gia kỳ thi IELTS và báo điểm cho ILSE.

1. Đối tượng:
Tất cả các học viên đã hoặc đang theo học các khoá học tiếng Anh học thuật hoặc IELTS tại ILSE và báo kết quả thi cho ILSE trong vòng 60 ngày kể từ ngày thi chính thức.

1. Quy trình:

Bước 1: Báo điểm thi cho ILSE qua email: info@ilse.edu.vn hoặc hotline: 0904.860081 hoặc Facebook: ILSE Hanoi

Bước 2: Gửi đến ILSE các tài liệu sau:
  • Một đoạn Testimonial phát biểu cảm nghĩ về khoá học, môi trường học, chất lượng đào tạo, trải nghiệm… của bạn khi theo học tại ILSE. Độ dài khoảng 300 từ.
  • 1 ảnh chân dung cá nhân để ILSE có thể sử dụng trên Facebook/Website.
  • 1 bản scan chứng chỉ thi IELTS.

Bước 3: ILSE sẽ đặt lịch hẹn để bạn qua nhận quà tặng tại ILSE.

IELTS 7.0 IELTS 7.5 IELTS 8.0 IELTS 8.5 IELTS 9.0
Quà tặng
(Tiền mặt)
300.000đ 500.000đ 1.000.000đ 1.500.000đ 5.000.000đ

ILSE mong sớm được vinh danh các bạn trong chương trình “You Are Our Pride” !!!!

Khai giảng khoá GCSE English Language
Thời lượng học: 60 giờ/khoá
Nội dung: Bạn được hướng dẫn đọc và cảm thụ các tác phẩm văn học, gồm tiểu thuyết và thơ, đang được sử dụng giảng dạy ở bậc GCSE-UK. Bạn sẽ được hướng dẫn viết đánh giá tác phẩm sau khi tìm hiểu.
Giáo trình: Giáo trình các trường phổ thông ở Anh đang sử dụng cho bậc học GCSE.
Yêu cầu đầu vào: IELTS 5.0-5.5 trở lên.
Lịch khai giảng dự kiến: 17/9/2019

Hãy học ngôn ngữ như người bản xứ học ngôn ngữ của mình !
Chúc mừng bạn Lưu Gia Bảo đã chinh phục thành công mức điểm IELTS 8.0
Chúc mừng bạn Nguyễn Trần Hoàng Anh đã chinh phục mức điểm IELTS 8.5
Luyện thi IELTS tại ILSE
Với phương châm lấy người học làm trung tâm và mô hình lớp nhỏ (1-1, 1-4 và 1-12), mỗi khoá luyện thi IELTS tại ILSE đều sử dụng tài liệu được chỉnh sửa và cập nhật thường xuyên cho phù hợp với từng lớp học và từng cá nhân học viên. Ngoài mục đích giúp học viên đạt được kết quả IELTS mong muốn trong thời gian ngắn nhất, các khoá luyện thi IELTS tại ILSE còn giúp học viên nắm bắt các kỹ năng học thuật thiết yếu để có thể theo học tốt tại các trường Phổ thông, Cao đẳng, Đại học trong và ngoài nước.

Các khoá luyện thi IELTS tại ILSE tập trung vào các nội dung chính sau:
- Giải thích tổng quan về IELTS nhằm giúp học viên hiểu rõ về kỳ thi và hình thức bài thi
- Giải thích rõ các mức kỳ vọng về bài làm cho từng kỹ năng tại các thang điểm khác nhau
- Cung cấp các dạng câu hỏi cho từng kỹ năng
- Cung cấp các bài làm mẫu với thang điểm chấm sẵn để học viên so sánh đối chiếu với bài làm của bản thân
- Chỉnh sửa bài làm của từng học viên trong mỗi buổi học
- Ôn lại các điểm văn phạm cần thiết để đạt được điểm số mong muốn
- Cung cấp các bài thi thử IELTS theo mẫu chuẩn để học viên luyện tập trước khi thi chính thức

Giáo viên: Đội ngũ giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp, xuất sắc & giàu kinh nghiệm luyện thi IELTS

Phương thức giảng dạy: Chú trọng TỪNG HỌC VIÊN nhằm tập trung phát huy điểm mạnh và khắc phục điểm yếu của mỗi học viên trong từng khoá học

Cam kết: ILSE cam kết giúp học viên tăng ít nhất 1.0 bandscore sau 01 khoá học (có ký hợp đồng trách nhiệm và quyền hạn của mỗi bên)

Các trình độ:
IELTS STEP UP (dành cho trình độ đầu vào 4.0-4.5, mục tiêu đầu ra: 5.0-5.5)
- Kỹ năng Nghe và Đọc: 30 giờ;
- Kỹ năng Nói và Viết: 32 giờ

IELTS EXPRESS (dành cho trình độ đầu vào 5.0-5.5, mục tiêu đầu ra: 6.0-6.5)
- Kỹ năng Nghe và Đọc: 30 giờ;
- Kỹ năng Nói và Viết: 44 giờ

IELTS MASTERCLASS (dành cho trình độ đầu vào 6.0-6.5, mục tiêu đầu ra: 7.0+)
Khoá học bao gồm cả 04 kỹ năng với tổng lượng thời gian là 60 giờ.

IELTS ADVANCED SPEAKING (dành cho trình độ đầu vào 6.0-6.5, mục tiêu đầu ra: 7.5+ đối với kỹ năng Nói)
Khoá học kỹ năng Nói chuyên sâu với tổng lượng thời gian học là 50 giờ.

IELTS ADVANCED WRITING (dành cho trình độ đầu vào 6.0-6.5, mục tiêu đầu ra: 7.5+ đối với kỹ năng Viết)
Khoá học kỹ năng Viết chuyên sâu với tổng lượng thời gian học là 50 giờ.

Tầng 6, Trung tâm thương mại, Toà Hanoi Centerpoint,
27 Lê Văn Lương, Trung Hoà Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam