TỪ VỰNG TRONG IELTS

Khóa học Từ vựng trong IELTS là một trong nhiều khóa bổ trợ được ILSE tổ chức bên cạnh các khóa luyện kỹ năng thi IELTS nhằm giúp học viên đạt được kết quả thi cao nhất trong thời gian ngắn nhất.

Thời lượng học: 36 giờ/trình độ

Trình độ: Trình độ 1, 2 và 3.

Nội dung chương trình học:
- Cung cấp lượng từ vựng phong phú theo chủ đề cho các chủ đề thông dụng trong IELTS.
- Cung cấp kiến thức theo chủ đề nhằm giúp học viên ghi nhớ từ và cách sử dụng từ mới một cách nhanh và hiệu quả nhất.
- Cung cấp các bài luyện tập thêm ở các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết trong mỗi chủ đề nhằm giúp học viên nhanh chóng nắm bắt, ghi nhớ và vận dụng thành thạo từ vựng vừa học.

Ưu đãi học phí:
- Giảm 5% cho nhóm từ 03 học viên trở lên cùng đăng ký học.
- Giảm 5% cho học viên thân thiết của ILSE.


Khóa học này nhận được sự đánh giá rất cao của các học viên ILSE trong thời gian vừa qua do tính hữu ích và chất lượng của khóa học. ILSE xin giới thiệu bài nhận xét của bạn Trần Trung Đức, người đạt 8.0 cho hai kỹ năng Nghe và Đọc trong kỳ thi ngày 25/5/2013 về khóa học: 

"Có lẽ ấn tượng nhất là về lớp Vocabulary for IELTS vì mục tiêu đăng ký học là để học thử xem chất lượng lớp học ở ILSE như thế nào và cũng phần nào hy vọng sẽ tăng được từ vựng và cuối cùng là nhận được những lợi ích ngoài mong đợi từ khóa học này.

Đầu tiên là do giáo trình của lớp Vocabulary for IELTS rất đặc biệt chia thành 3 phần chính: từ vựng, bài tập thực hành và viết đoạn văn sử dụng kết quả thu được của hai đoạn trên. 

Ở phần từ vựng thầy giáo đưa ra rất nhiều từ phức tạp theo các chủ đề liên quan đến IELTS. Điểm rất hay ở phần này là từ bao quát trong một khoảng rất rộng, thầy giáo sử dụng ngôn ngữ hiểu của thầy để diễn đạt ý của từ nên rất dễ hiểu, dễ nhớ và phần bài tập về nhà thì luyện tập trung giúp nhớ từ và biết sử dụng từ. Phần bài tập được sắp xếp rất thông minh nên nếu làm hết bài tập là đã có vốn từ và sử dụng được kha khá rồi. Với việc hiểu được hết các từ và quen mặt từ ở từng chủ đề là em có thể đọc báo thoải mái liên quan đến chủ đề đó cụ thể ở trường hợp của em là về Luật. 

Ngoài ra, phần khá thú vị của khoá học là khi thầy dùng chính lối suy nghĩ của người Anh để viết thành một đoạn văn rất dài bao gồm tất cả các từ mới. Qua việc chỉ nghe, viết lại và đầu luôn vận động để hiểu, rồi khi về nhà nghiên cứu kỹ cách viết của thầy thì em rút ra được cách hành văn của thầy. Thực ra lối viết em cũng đã gặp ở vài nơi như trên báo, các tài liệu tiếng anh nhưng việc làm việc liên tục với một lối viết đó giúp tiếng anh ngấm dần vào em. 

Tóm lại là phương pháp giảng dạy của lớp Vocab và Grammar của thầy rất mới (đối với cá nhân em so với vài trung tâm khác). lớp Vocab này giúp em tăng khả năng đọc hiểu và cải thiện cách viết câu văn
"

Liên Hệ

Tầng 6, Trung tâm thương mại, Toà Hanoi Centerpoint,
27 Lê Văn Lương, Trung Hoà Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
+84 (0)24 3555 8161
+84 (0)904 860 081
info@ilse.edu.vn